XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG – DÂN BUÔN KHÔNG THỂ BỎ QUA

XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG – DÂN BUÔN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Lưu ý gì khi tìm xưởng quần áo nam giá sỉ để luôn được đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá thành? Nên chọn xưởng sỉ quần áo nam TPHCM nào? Một vài kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Ưu điểm của việc lấy quần áo nam từ các xưởng may giá sỉ

Hiện nay, khi những quy định về nhập khẩu ngày càng trở nên khắt khe hơn thì thay vì lấy hàng từ các mối nhập ở nước ngoài, nhiều shop chọn các xưởng may trong nước. Ưu điểm của sự lựa chọn này là bạn có thể làm việc, trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp, cũng như tận mắt, trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm, từ đó đảm bảo hơn về mặt chất lượng của sản phẩm.Bên cạnh đó, việc lấy sỉ quần áo nam từ các xưởng may giá sỉ trong nước cũng giúp bạn tiếp cận với mức giá gốc vì không phải thông qua bất kỳ không trung gian nào, hơn nữa cũng không phải khấu trừ chi phí vận chuyển quá nhiều hoặc chờ đợi quá lâu như là lấy hàng nhập hoặc chọn lựa hàng tại các chợ đầu mối…

XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG - HỒNG NHẬT
XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG – HỒNG NHẬT

Một lợi thế nữa của việc lấy sỉ quần áo nam tại các xưởng may trong nước đó chính là bạn có thể đặt hàng thiết kế riêng theo yêu cầu của mình. Chính vì vậy mà shop của bạn sẽ có được nguồn hàng độc quyền, đáp ứng tốt thị hiếu ngày càng khắt khe của các tín đồ thời trang, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và kinh doanh đạt lợi nhuận cao hơn. Không chỉ chủ động về mặt mẫu mã, mua quần áo nam giá sỉ tại các xưởng may trong nước cũng sẽ giúp bạn sớm được nhận hàng hơn do thời gian vận chuyển nhanh chóng, chủ động và đảm bảo về mặt số lượng cần thiết. Khi cần đơn gấp với số lượng lớn thì các xưởng may uy tín vẫn có thể tăng cường sản xuất để đảm bảo cho bạn được.

XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG – HỒNG NHẬT

Một số kinh nghiệm tìm xưởng quần áo nam giá sỉ, uy tín

Hiện nay, với nhu cầu tìm xưởng sỉ quần áo nam thì thật sự không khó khăn gì để tìm được hàng trăm địa chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để chọn được đơn vị đảm bảo giá tốt và uy tín nhất? Dưới đây là một số kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn:

+ Tham khảo trước trên internet: Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chúng ta hầu như đều có thể tìm kiếm mọi thông tin trên internet. Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm, diễn đàn về kinh doanh thời trang, bạn có thể lên đó để tham khảo những địa chỉ được mọi người đánh giá cao, lựa chọn cho mình một danh sách đáng tin để chọn lọc dần.

+ Trực tiếp tới tham quan xưởng: Với danh sách có trong tay, hãy liên hệ trước với họ qua điện thoại, Facebook, email… yêu cầu được tới tham quan trực tiếp xưởng. Điều này là rất quan trọng để bạn đánh giá được quy mô, sự chuyên nghiệp của họ. Nếu một xưởng may có quy mô lớn, công nhân đông, trang thiết bị hiện đại cùng thái độ đón tiếp, tư vấn nhiệt tình thì chứng tỏ rất chuyên nghiệp và sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng cho bạn.

+ Tìm hiểu về chính sách lấy sỉ: Sau khi tham quan xưởng và trực tiếp tham khảo, đánh giá chất lượng sản phẩm tại xưởng, bạn hãy yêu cầu xưởng trình bày về chính sách của họ. 

XƯỞNG QUẦN ÁO NAM GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG – HỒNG NHẬT

Các câu hỏi cần làm rõ và sau đó thể hiện rõ trong hợp đồng là: Số lượng được áp dụng giá sỉ, mức chiết khấu? thời gian giao hàng? Hình thức, chi phí vận chuyển? hình thức thanh toán? Cam kết về chất lượng, chất vải? trong trường hợp xảy ra các lỗi từ phía xưởng thì giải quyết và đền bù như thế nào? … hãy làm rõ những vấn đề này trước khi đặt bút ký hợp đồng, đặc biệt là nếu bạn có nhu cầu hợp tác lâu dài và lấy đơn hàng với số lượng lớn.

Xưởng quần áo nam giá sỉ Hồng Nhật

Hồng Nhật là một xưởng sỉ quần áo nam giá tốt, tuy tín tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm chúng tôi hiện có mặt trong rất nhiều shop hàng thời trang trên cả nước. Chính sách lấy sỉ của chúng tôi như sau:

+ Đơn  tùy chọn mẫu, size, ship COD với khách ở xa.

+ Giao hàng miễn phí trên toàn quốc kể từ đơn hàng thứ 2 trở đi. 

Mức chiết khấu cao, hấp dẫn nhất thị trường

+ Bao đổi trả trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng.

+ Cam kết chất vải 100% cotton, độ bền cao, thấm hút tốt, chuẩn màu, chuẩn form dáng, hàng y hình.

+ Cung cấp tài liệu bán hàng miễn phí.

+ Hỗ trợ đổi sang mẫu mới nếu bán chậm, hỗ trợ đẩy hàng tồn.

+ Nhận thiết kế theo yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn, nếu giao trễ sẽ đền bù hợp lý. Tất cả đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 602 460
chat-active-icon