KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ GỐC, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ GỐC, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Hồng Nhậtkho sỉ quần áo trẻ em có trụ sở văn phòng được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh/sản xuất quần áo trẻ em, chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại cho quý đối tác, đại lý và các shop thời trang trẻ trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng và uy tín. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng hàng sản phẩm thời trang trẻ em, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ đa dạng khi hợp tác với chúng tôi.

KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM - HỒNG NHẬT
KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM – HỒNG NHẬT

Nhận cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cho các đại lý, chợ đầu mối trên toàn quốc

Hồng Nhật cam kết sẽ cung cấp quần áo trẻ em số lượng lớn cho các đại lý, chợ đầu mối trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất. Thương hiệu Meejena mong muốn trở thành thương hiệu mạnh trên trường quốc tế. Chính vì thế, chúng tôi luôn luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ, máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cực kì lớn như bây giờ, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều xưởng may quần áo trẻ em tại Hồ Chí Minh. Định hướng trong tương lai của Hồng Nhật là sẽ cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM – HỒNG NHẬT

Kho sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cho các shop thời trang trẻ em

Thực sự, lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em chưa bao giờ “hot” như hiện tại, nhu cầu mua hàng quần áo trẻ em của các bậc cha mẹ ngày một tăng cao và có thể sẽ còn đột phá hơn nữa. Họ bây giờ không chỉ đơn thuần là quan tâm tới chất lượng sản phẩm, mà còn rất quan tâm tới thiết kế, kiểu dáng và xu hướng nữa. Vì vậy, chỉ cần bạn là người tinh tế, có mắt thẩm mỹ và biết nắm bắt cơ hội thì đây sẽ dịp để bạn phát triển sự nghiệp. Đặc biệt là trong thời buổi mang internet đang phổ biến như bây giờ. Tận dụng kênh truyền thông internet và shop thời trang trẻ em hiện tại sẽ giúp bạn có thể tiến xa trong lĩnh vực này.

KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM – HỒNG NHẬT

Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cho cộng tác viên đam mê kinh doanh

Nếu bạn là một người có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh thời trang trẻ em, chỉ mới ra lập nghiệp và có số vốn đầu tư ban đầu không nhiều thì vẫn có thể lấy sỉ quần áo tại Hồng Nhật. Chúng tôi hiểu rằng giai đoạn ban đầu khởi nghiệp sẽ rất khó khăn, vì Hồng Nhật cũng đã từng trải qua quãng thời gian này. Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có đam mê kinh doanh quần áo trẻ nhưng nền tảng tài chính chưa vững chắc. Chúng tôi vẫn có chính sách bán sỉ quần áo trẻ em với giá hấp dẫn nhằm giúp các bạn có thể theo đuổi ngành nghề này.

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC/PHÂN PHỐI VỚI KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM HỒNG NHẬT

Mức giá sỉ cực tốt cho đối tác

Có một điều chắc chắn rằng khi bạn ứng tuyển làm khách sỉ và đại lý, bạn sẽ được hưởng một mức giá tốt nhất mà bạn không ngờ tới. Chúng tôi trao đối tác quyền lợi được hưởng mức giá sỉ cho toàn bộ sản phẩm quần áo trẻ em tại Hồng Nhật. Chúng tôi dành cho bạn hai hình thức mức giá sỉ để lựa chọn: Sỉ hệ thống và sỉ cửa hàng. Tùy theo những nhu cầu phát triển của đối tác, những mức giá ưu đãi sẽ khác nhau nhưng vẫn sẽ là giá tốt nhất được chúng tôi cung cấp áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Khi hợp tác lâu năm với Hồng Nhật bạn sẽ còn nhận được thêm những ưu đãi sau:

  • Tiếp cận nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em chất lượng ổn định.
  • Bao đổi trả hàng không tính phí khấu hao.
  • Gối đầu, công nợ cho khách hàng làm ăn lâu dài.
  • Được cập nhật mẫu mới trước khách sỉ thường.
  • Có nhân viên chăm sóc riêng.
  • Được hỗ trợ về hàng nhanh nhất, trả hàng nhanh nhất có thể.
  • Và còn nhiều ưu đãi khác …
KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM – HỒNG NHẬT

Vốn thấp vẫn cùng kinh doanh được

Bạn đang lo lắng vì vốn thấp, không đủ điều kiện để bắt đầu việc kinh doanh? Đừng vội dập tắt ước mơ của bạn khi chưa đến Hồng Nhật. Chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề lo ngại đó, cam kết tạo điều kiện tối đa để bạn bắt đầu kinh doanh kể cả khi vốn thấp. Đến lúc này đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc vốn thấp khi ứng tuyển khách sỉ và đại lý của chúng tôi. Hãy bắt đầu việc kinh doanh của bạn và Hồng Nhật hân hạnh là nơi để bạn bắt đầu.

KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM – HỒNG NHẬT

Hỗ trợ tối đa cho phía đối tác

Trên quy tắc cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho những đối tác ứng tuyển khách sỉ và đại lý trên phạm vi toàn quốc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước – trong – sau khi mua hàng một cách xuyên suốt và nhiệt tình. Ngoài những quyền lợi nêu trên, khách hàng khi tham gia vào hệ thống đại lý và khách sỉ  sẽ được sử dụng hình ảnh của công ty để quảng bá cho sản phẩm của mình nhằm mục đích kinh doanh. Và còn rất nhiều sự hỗ trợ khác đến từ Hồng Nhật.

Công ty thời trang trẻ em Hồng Nhật là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và may mặc các sản phẩm thời trang Cotton, Jeans, Kaki và Đầm dành cho trẻ em. Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp ra thị trường thời trang Việt Nam những dòng sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phải chăng. Mỗi năm đội ngũ thiết kế của Hồng Nhật luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới nhằm đáp ứng thị hiếu thay đổi hằng ngày của thị trường. Song song với đó Hồng Nhật luôn cải tiến công nghệ, nguyên liệu sản xuất nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm tiên tiến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 602 460
chat-active-icon