CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI ĐƠN GIẢN MÀ NỔI BẬT CHO CÁC NÀNG

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI ĐƠN GIẢN MÀ NỔI BẬT CHO CÁC NÀNG

Áo sơ mi có lẽ là món đồ vô cùng quen thuộc trong tủ đồ của hầu hết các bạn gái. Vậy món đồ quá quen thuộc này làm sao có thể mix nó thành những trăng phục nổi bật và dễ tìm mua. Bài viết này Hồng Nhật sẽ gợi ý cho các bạn các cách phối đồ với áo sơ mi cực đơn giản mà vẫn khiến bạn nổi bật. Nào hãy cùng bắt đầu thôi!

CÁCH PHỐI ÁO SƠ MI CÁCH ĐIỆU VỚI QUẦN JEAN

Chắc hẳn cách phối đồi mặc áo sơ mi với những chiếc quần Jeans đã quá quen thuộc với các nàng. Thế nhưng mix áo sơ mi với quần jeans sao cho đẹp và bắt mắt cũng khác khó khắn đó nha. Hãy để Hồng Nhật gợi ý một số các phối đồ với áo sơ mi cùng item quần jean nhé!

CÁCH PHỐI ÁO SƠ MI VỚI QUẦN ĐÙI VÀ CHÂN VÁY

Thay vì những chiếc quần Jeans, quần vải, baggy thì các bạn hãy thử phối những chiếc áo sơ mi với chân váy hoặc quần đùi cá tính xem sao. Biết đâu nó vừa tiện lợi, dễ phối mà lại khiến bạn tôn dáng với nó.

CÁCH PHỐI ÁO SƠ MI VỚI YẾM VÁY

Không còn phối áo sơ mi với những chiếc quần hay chiếc chân váy mang lại cảm giác nhàm chán. Các bạn hãy thử chọn cho mình một cách phối hợp áo sơ mi với yếm váy xem sao nhé. Biết đâu nó lại hợp với bạn và khiến tủ đồ của bạn đa dạng hơn.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI
CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI

Trên đây là những cách phối đồ với áo sơ mi cực dễ phối mà lại nổi bật dành cho các nàng tìn đồ của áo sơ mi hay những cô nàng công sở. Vậy làm sao để mix được những bộ đồ đẹp cùng với áo sơ mi các bạn đã nắm được rồi nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình ngay một set đơn giản để diện thôi nào! Nếu các bạn thấy bài viết của Hồng Nhật bổ ích thì hãy thường xuyên nghé qua đọc nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 602 460
chat-active-icon