5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BST CHANEL CRUISE 2021/22

Mặc dù buổi trình diễn không người xem vì tuân thủ các biện pháp an toàn thời Covid-19, BST Chanel Cruise 2021/22 vẫn đưa khán giả tới một không gian khơi gợi trí tưởng tượng và sự ham thích cái đẹp.

BST Chanel Cruise 2021/22 được trình diễn tại hang đá Carrières de Lumières, miền nam nước Pháp. Nhà mốt đã ghi hình màn trình diễn của các người mẫu sau đó phát trên các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 4 tháng 5 vừa qua.

SÀN DIỄN TRONG HANG ĐÁ CARRIÈRES DE LUMIÈRES

Hang đá Carrières de Lumières ở Les Baux-de-Provence, miền nam nước Pháp còn được gọi là ‘đá của phương nam’, đá Les Baux là một loại đá vôi thường có màu trắng hoặc vàng.
Các khối đá vôi trắng đặc trưng của khu vực này dễ dàng được gia công và được sử dụng để xây dựng Glanum, ngôi làng thời trung cổ Les Baux-de-Provence và để xây dựng Lâu đài Les Baux..

Vào năm 1959, Jean Cocteau quay phim “Testament of Orpheus” vì bị thu hút bởi vẻ đẹp của nơi này và cảnh quan xung quanh. Năm 2002, thị trấn Baux-de-Provence giao cho Culturespaces quản lý mỏ đá. Từ đây, hang được đặt tên tiêng Pháp là ‘Les Carrières de Lumières’. Culturespaces đã phát triển một khái niệm độc đáo và sáng tạo cho nơi này, trở thành khu triển lãm, thưởng thức nghệ thuật. Carrières de Lumières mở màn vào tháng 3 năm đó với triển lãm tranh của  Paul Gauguin và Van Gogh. Cho đến nay, nơi đây thường tổ chức các triển lãm tranh 3D với việc chiếu tranh của các danh hoạ lên tường đá, tạo thành không gian mỹ thuật hiếm có.

Năm nay, Chanel đã mang tới Carrières de Lumières BST Cruise 2021/22, dàn người mẫu trình diễn trong hang với màn thả chim bồ câu ở cuối show gợi lại cảnh phim “Testament of Orpheus”.

TUA RUA, ĐEN VÀ TRẮNG, HOA OẢI HƯƠNG, VẢI TWEED

“Bởi vì sự đơn giản, chính xác và chất thơ trong phim của Cocteau, tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập thật tinh khôi, với hai tông màu rất riêng biệt, tạo nên từ màu trắng sáng và màu đen đậm… Để tái hiện lại sự hiện đại trong phim của Cocteau, tôi muốn một thứ gì đó kiểu rock. Tua rua bằng da, hạt cườm và sequins, áo thun in gương mặt của người mẫu Lola Nicon – một ngôi sao nhạc rock, mặc với bộ đồ vải tweed và mang giày mary-janes màu bạc. Một cái nhìn gợi nhớ sự hiện đại của những năm sáu mươi giống như của nhạc punk … ” Giám đốc sáng tạo Virginie Viard nói về các thiết kế Chanel Cruise 2021/22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 602 460
chat-active-icon