XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Xưởng may áo thun giá rẻ Hồng Nhật chuyên bỏ sỉ áo thun giá gốc chất lượng, áo thun co giãn 4 chiều, rất phù hợp cho các shop kinh doanh thời trang online tại khu vực TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… Ngoài ra, chúng tôi cũng bỏ sỉ, cung cấp áo thun form rộng nam nữ, áo thun trơn 4 chiều, áo thun in thêu xuất khẩu, áo thun trơn 100% cotton sỉ và lẻ trên toàn quốc, đảm bảo uy tín chất lượng nhất và giá gốc từ xưởng.

Xưởng áo thun giá sỉ Hồng Nhật là một trong những xưởng hàng đầu trong lĩnh vực áo thun và luôn đặt tiêu chí “Uy tín – Nhiệt tình – Chất lượng – Giá Tận Gốc” lên hàng đầu với phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi chăm chút trong từng sản phẩm, chúng tôi chịu trách nhiệm bởi chất lượng áo thun mà mình cung cấp ra thị trường.

XƯỞNG ÁO THUN GIÁ RẺ - HỒNG NHẬT
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ – HỒNG NHẬT

Những điểm nổi bật của xưởng áo thun giá rẻ Hồng Nhật

✅ Giá sỉ tận gốc 🔴 Sản phẩm có giá sỉ tận gốc tốt nhất bởi tất cả các sản phẩm đều do xưởng Hồng Nhật sản xuất không qua trung gian
✅ Chất lượng tốt nhất 🔴 Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất trong tầm giá phù hợp với khách hàng, nói không với hàng kém chất lượng
✅ Mẫu mã áo thun đa dạng 🔴 Xưởng áo thun Hồng Nhật chuyên thiết kế và sản xuất những mẫu áo thun hợp xu hướng, hot nhất trên thị trường
✅ Đổi trả hàng lỗi 🔴 Chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm lỗi do quá trình sản xuất cho mọi khách hàng trong vòng 10 ngày

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG HÀNG TẠI XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ HỒNG NHẬT

Quy trình đặt hàng tại xưởng may áo thun giá sỉ TPHCM Hồng Nhật nhanh chóng và đảm bảo đơn đặt hàng được vận chuyển tới tay bạn nhanh chóng và chính xác loại áo thun nhất.

  • Bước 1: Chọn chất liệu, size mẫu áo, số lượng phù hợp với nhu cầu dựa trên mẫu bảng giá và bảng size ở trên
  • Bước 2: Đặt cọc: Quý khách cọc trước cho Hồng Nhật
  • Bước 3: Hồng Nhật giao hàng cho quy khách: sử dụng xe tải, ba gác hoặc chành xe để giao hàng cho quý khách
  • Bước 4: Kiểm tra hàng và thanh toán: Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán nốt chi phí còn lại
XƯỞNG ÁO THUN GIÁ RẺ – HỒNG NHẬT

Sau khi thống nhất được mẫu thiết kế, quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin size áo, thông tin cá nhân để giao dịch và chuyển cọc một phần trên tổng giá trị của đơn hàng. Kabuto sẽ tiến hành sản xuất may, kiểm tra chất lượng kĩ trước khi đóng gói và giao đến quý khách hàng.

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ - HỒNG NHẬT
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ – HỒNG NHẬT

TẠI SAO NÊN CHỌN XƯỞNG ÁO THUN GIÁ RẺ HỒNG NHẬT?

  • Chất lượng tốt nhất: Xưởng áo thun Hồng Nhật cam kết chất lượng luôn tốt nhất trong tầm giá phù hợp với khách hàng, tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng
  • Mẫu mã áo thun rất da dạng: Chúng tôi sở hữu hàng ngàn sản phẩm thời trang nam nữ đa dạng về mẫu mã. Xưởng áo thun sỉ Hồng Nhật cam kết luôn bán những áo thun hợp xu hướng, hot nhất trên thị trường.
  • Giá sỉ tận gốc: Chúng tôi luôn cam kết giá tận gốc tốt nhất bởi tất cả các sản phẩm đều do xưởng Hồng Nhật tự sản xuất.
  • Đổi trả hàng lỗi: Xưởng áo thun giá rẻ Hồng Nhật cam kết đổi trả hàng lỗi do quá trình sản xuất cho mọi khách hàng trong vòng 10 ngày, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Hồng Nhật.
  • Hết lòng vì khách hàng: Hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu đặt hàng, đổi trả hàng, giải quyết thắc mắc, khiếu nại. Tôn chỉ hoạt động của Hồng Nhật chính là sự hài lòng của khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc: Khách hàng mua sỉ có thể an tâm với hình thức giao hàng tận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 602 460
chat-active-icon